TDTC hiện đang là sân chơi giải trí tuyệt vời của đại đa số anh em game thủ trong và ngoài nước. Sân chơi này luôn nằm trong top đầu các địa chỉ sở hữu số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay bởi các sản phẩm game hấp dẫn cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu đang cảm thấy bỡ ngỡ với sân chơi này thì hãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký TDTC chi tiết nhất cho người mới được chia sẻ ngay sau đây?

Các bước đăng ký tài khoản TDTC trên PC người mới nên nằm lòng

Là sân chơi trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay nên quá trình đăng ký TDTC đã được đơn giản hoá rất nhiều để người chơi, đặc biệt là các tân thủ có thể dễ dàng tham gia. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cơ bản sau, bạn đã có thể trải nghiệm mọi tựa game ở đây.

Quá trình đăng ký TDTC đã được đơn giản hoá với bảo mật tối ưu
Quá trình đăng ký TDTC đã được đơn giản hoá với bảo mật tối ưu

Bước 1: Tìm link vào TDTC chính thức

Đường link đăng ký TDTC chính thức TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký thông tin

Sau khi nhấn vào mục “Đăng ký”, anh em người chơi sẽ được hệ thống yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết để thiết lập tài khoản. Bạn phải điền đầy đủ vào form đăng ký, bao gồm: số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận để có thể hoàn tất quá trình đăng ký. 

Anh em game thủ cần lưu ý, đối với phần mật khẩu bạn nên chọn từ 8 ký tự gồm chữ, số và không có dấu cách. Trong khi đăng ký, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi nhập chính xác số điện thoại thường xuyên sử dụng. Đây là nơi bạn sẽ nhận được thông báo của TDTC, đặc biệt nếu thành viên có quên mật khẩu thì thông qua số điện thoại mới khôi phục được tài khoản.

Bước 3: Xác nhận thông tin 

Bước cuối cùng trong quy trình đăng ký TDTC, đó là thao tác xác nhận thông tin để hoàn tất thủ tục. Hãy kiểm tra lại mọi dữ liệu cung cấp đã chính xác hay chưa, sau đó, bạn nhấn vào mục “Đăng ký” để hệ thống thực hiện quá trình tạo tài khoản tại sân chơi này.

Sau khi quá trình này hoàn tất, anh em sẽ nhận được hộp thoại thông báo đăng ký thành công. Giờ đây, bạn đã là thành viên chính thức của TDTC và có thể tham gia trải nghiệm tại đây.

Bước 4: Kiểm tra tài khoản

Để đảm bảo đăng ký TDTC thành công, người chơi hãy thử đăng nhập lại một lần nữa bằng tài khoản mình vừa lập. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố hay khó khăn nào, anh em game thủ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TDTC qua số điện thoại

Bên cạnh việc đăng ký TDTC trên PC, anh em game thủ có thể thực hiện thao tác thiết lập tài khoản game ngay trên điện thoại di động với các thao tác vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

Đăng ký TDTC nhanh chóng tận hưởng nhiều ưu đãi khủng
Đăng ký TDTC nhanh chóng tận hưởng nhiều ưu đãi khủng

Bước 1: Mở app TDTC trên smartphone

Trước hết, anh em người chơi cần đảm bảo thiết bị di động của mình đã tải và cài đặt ứng dụng trò chơi TDTC. Tiếp theo game thủ hãy mở ứng dụng và  truy cập vào giao diện chờ do hệ thống thiết lập để lựa chọn một trong các phương thức đăng ký và đăng nhập tài khoản khác nhau được cung cấp bởi TDTC. 

Bước 2: Chọn hình thức đăng ký 

Ở bước này, người chơi cần cung cấp số điện thoại đang sử dụng để đăng ký, số điện thoại này phải được đăng ký chính chủ để hệ thống dễ dàng xử lý yêu cầu thiết lập tài khoản mới.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân 

Anh em game thủ phải nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định của TDTC hiện nay. Cụ thể như sau:

Đăng ký tài khoản TDTC qua số điện thoại dễ dàng
Đăng ký tài khoản TDTC qua số điện thoại dễ dàng
  • Số điện thoại được xác thực bằng mã OTP gửi về thiết bị.
  • Mật khẩu tối thiểu 8 ký tự, bao gồm cả chữ cái và số.
  • Mã Captcha hải điền đúng theo cấu trúc hiển thị trên hệ thống. 

Bước 4: Đồng ý điều khoản 

Bước cuối cùng, người chơi nên kiểm tra lại toàn bộ thông tin đăng ký đã cung cấp trước đó để tránh xuất hiện những rủi ro không đáng có khi thực hiện các giao dịch nạp, rút sau này. Tiếp theo, anh em chờ đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận việc tạo tài khoản TDTC, trước khi có thông báo chính thức, bạn hãy thử đăng nhập TDTC xem tài khoản đã được tạo hay chưa.

Lời kết

Thực hiện các thao tác tạo tài khoản TDTC thành công sẽ giúp anh em game thủ  tham gia đặt cược vào bất cứ trò chơi nào mình yêu thích đồng thời có cơ hội tham gia vào khuyến mãi hấp dẫn tại sân chơi này. Nhanh tay truy cập  TDTC để trở thành người chơi chính thức cũng như nhận về rất nhiều ưu đãi đặc biệt nhé!