Rút Tiền TDTC là một chủ đề hot hit được đông đảo người chơi quan tâm khi lần đầu tham gia vào cổng game với tư cách newbie. Cổng game được mệnh danh là thương hiệu cho phép rút tiền siêu tốc chỉ khoảng 15 phút là có ngay tiền về trong tài khoản ngân hàng. Để thực hiện thao tác này thuần thục, người chơi cần tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào cổng game TDTC phiên bản web

Giao diện web truy cập nhanh chóng
Giao diện web truy cập nhanh chóng

Người chơi truy cập vào cổng game TDTC phiên bản web thông qua đường link được thương hiệu cung cấp rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Nên ưu tiên kiểm tra một cách kỹ càng rồi mới click vào đường link TDTC tránh trường hợp link giả hoặc rơi vào bẫy của các đối tượng lừa đảo.

Bước 2: Đăng nhập TDTC

Khi đến giao diện cổng game TDTC, người chơi sẽ được tự động thiết lập một tài khoản bất kỳ. Để đăng ký hay đăng nhập, người chơi chọn vào biểu tượng tại giao diện tài khoản rồi chọn mục “Đăng ký” để cung cấp số điện thoại để hoàn thành việc tạo tài khoản tại TDTC. Sau đó, quá trình vẫn được tự động đăng nhập giúp người chơi tham gia đặt cược một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng

Trước khi Rút Tiền TDTC, người chơi cần thiết lập liên kết thông tin ngân hàng với cổng game. Mục “Liên Kết” sẽ nằm trong phần “Rút Tiền” xuất hiện rõ nét ở chính giữa giao diện cổng game TDTC. Những thông tin cung cấp cho việc liên kết bao gồm:

Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhanh chóng
Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng nhanh chóng
  • Loại Ngân Hàng: Đây là một dạng top list có thể cuộn lên và cuộn xuống với lựa chọn 1 trong 20 loại ngân hàng khác nhau như VIB, Vietcombank, Agribank, BIDV,…
  • Tên Tài Khoản: Tên người chơi dùng để đăng ký số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Lưu ý, tên tài khoản phải trùng với tên được in trên thẻ ngân hàng của người chơi.
  • Số tài khoản: Một dãy số đặc trưng được cung cấp khi người chơi khi thẻ ngân hàng thành công. Lưu ý, dãy số trên thẻ ngân hàng là số thẻ chứ không phải số tài khoản.

Sau khi nhập thành công và chính xác loại ngân hàng, tên tài khoản và số tài khoản thì người chơi hoàn tất để hệ thống lưu trữ thông tin cho những hỗ trợ giao dịch về sau.

Bước 4: Rút Tiền TDTC

Quay lại phần “Rút Tiền”, người chơi sẽ kiểm tra điều kiện ổn thỏa được hệ thống áp dụng nhằm kiểm soát hiệu quả vấn đề Rút Tiền TDTC. Để có thể rút tiền thành công, giao diện phải hiện Tổng số dư OK, Số tiền được rút OK, Số tiền gửi OK, Số dư bonus OK. Nếu bất cứ một mục nào không xuất hiện OK , đồng nghĩa với việc người chơi chưa thỏa đủ điều kiện để rút tiền tại TDTC.

Điều kiện rút tiền đơn giản phù hợp mọi đối tượng
Điều kiện rút tiền đơn giản phù hợp mọi đối tượng

Chọn vào “Rút tiền” ở góc dưới giao diện để xuất hiện một biểu mẫu “Số Dư”. Tại đây, người chơi phải thỏa mãn Số tiền được rút OK và tiến hành nhập số tiền muốn rút. Ngoài việc nhập thủ công số tiền muốn rút, người chơi có thể kéo thành bên dưới đến mức tiền rút phù hợp hoặc kéo đến Tất Cả khi muốn rút hết tiền trong tài khoản TDTC sang tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Rút tiền TDTC siêu tốc chưa đến 20 phút về tài khoản đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu. Qua đó thấy được cổng game TDTC đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi mang đến cho người chơi một trải nghiệm rút tiền toàn diện với đầy đủ tiêu chuẩn hợp lý để đứng top đầu thị trường Châu Á về tốc độ nạp rút siêu tốc.